- Chúng tôi CHỈ GIAO HÀNG tới các quận nội thành Hà Nội
- Chúng tôi từ chối giao dưới mọi hình thức đến các Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Đông Anh, Gia Lâm, Đan Phượng, Hoài Đức, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hoà, Mê Linh, Sóc Sơn và các khu vực ngoài Hà Nội

MIỄN PHÍ GIAO HOA cho các đơn hàng giá trị từ 500K trong bán kính 3km từ shop. Các đơn hàng dưới 500K và ship trên 3km sẽ tính phí giao hàng theo biểu giá Grab Delivery tại thời điểm giao.


KHÔNG MIỄN PHÍ GIAO HOA VÀO THỜI ĐIỂM LỄ VÀ CÁC DỊP CAO ĐIỂM


- Đơn hàng sẽ được giao như thông tin ghi trên đơn hàng, Chúng tôi chỉ giao trong khoảng thời gian quy định (ở bước đặt hàng), không giao chính xác vào một mốc thời gian cụ thể vào các thời điểm lễ.
- Sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận, giữ ẩm, thích hợp cho việc vận chuyển bằng xe máy hoặc oto.

Lưu ý:
- Chúng tôi luôn gọi trước cho người nhận và hẹn giờ giao, nếu không liên lạc được sau cuộc gọi đầu tiên, chúng tôi sẽ toàn quyền quyết định thời gian và cách thức giao hoa sau đó trên tinh thần thoả thuận với người nhận khi đã liên lạc được.
- Trong trường hợp shipper giao đến nơi nhưng không liên lạc được với người nhận, chúng tôi chỉ đợi tối đa 10 phút. Sau 10 phút, khi đơn hàng đã được quay về, nếu liên lạc thành công để giao lại, đơn hàng sẽ được tính thêm một lần phí ship.


GIAO HOA LÊN LẦU
-  Phí giao lên lầu (phí TIP thêm cho shipper): +30.000đ
- Bạn vui lòng gửi hướng dẫn chi tiết cách lên lầu ở địa chỉ nhận hoa.
- Nếu shipper đến nơi và không liên lạc được với người nhận thì shipper sẽ chờ tối đa 10 phút để cố gắng liên lạc.
- Nếu shipper được hướng dẫn giao hoa cho lễ tân/bảo vệ toà nhà, Tiệm sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm sau đó.
- Nếu sản phẩm giao lần đầu không thành công, Tiệm sẽ không nhận giao lên lầu từ lần 2 trở đi. Những lần sau Bạn vui lòng trả thêm phí ship như bình thường hoặc tự book dịch vụ giao hàng.

Hotline: 0334559900 Messager