ROOMS in BLOOM là 1 thương hiệu hoa tươi và 1 đơn vị trang trí Lễ Cưới phong cách hiện đại tại Hà Nội thành lập từ 6/2018, được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động đến nay cửa hàng ngày một phát triển và xây dựng được thương hiệu trong lòng quý khách. Là thương hiệu hoa Top 1 với phong cách Hàn Quốc tại Hà Nội. ROOMS in BLOOM luôn tự hào là shop hoa tiên phong với đa dạng mẫu sản phẩm và chủng loại hoa nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước hàng đầu trên Thế Giới.
Được sáng lập và điều hành bởi CEO Ngoc Anh Nguyen với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hoa, 7 năm kinh nghiệm trong quản lý và vận hành shop hoa tại các thương hiệu lớn tại Việt Nam, 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập kế hoạch và tổ chức sự kiện. Bằng những kinh nghiệm và sự từng trải qua nhiều môi trường, cùng việc không ngừng cập nhật các xu hướng về thiết kế hoa hiện đại thông qua các khoá học nâng cao tại các nước Singapore, Hàn Quốc,... Ngoc Anh Nguyen và ROOMS in BLOOM team luôn cố gắng lỗ lực hết mình để sáng tạo không ngừng.
ROOMS in BLOOM không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ hoa tươi đến khách hàng mà còn là nơi gửi gắm tình cảm, trao gửi thông điệp  thương. Mỗi sản phẩm của chúng tôi là dsuwj tâm huyết, nghiêm túc mang những giá trị sáng tạo và chất lượng hoa tươi hàng đầu tới khách hàng.

 

Hotline: 0334559900 Messager