Tin tức

TÂM SỰ MỘT DỰ ÁN TRANG TRÍ LỄ CƯỚI BIỂN

Bởi vì chúng tôi luôn muốn mình thay đổi không ngừng,...để tốt hơn.

Mấy bạn Florist của ROOMS luôn thắc mắc “mỗi dự án cách cắm hoa và kỹ thuật đi từng layer hoa lại khác lần trước. Chẳng lần nào giống lần nào”.

Bởi tôi muốn những anh em trong đội ngũ của tôi luôn biến đổi theo mỗi concept, không lặp khuôn rồi gói mình trong 1 phong cách nhất định.

Bởi chúng tôi là những florist trẻ, và đa năng. Và rằng chúng tôi hoàn toàn có thể thích nghi mình trong bất kỳ yêu cầu nào để đạt được hiệu quả nhất về hình ảnh.

Trước khi thực hiện mỗi dự án, chúng tôi đều cần ngồi họp rất kỹ. Phần vì đối tác của chúng tôi là những planner “rất khó tính” :)))) và gout rất chuẩn, phần vì để đáp ứng những yêu cầu từ đối tác thì chúng tôi cung cần thật chuẩn chỉnh về vật liệu, tone màu, tỉ lệ hoa, sắc độ mỗi loại, fusion (đại loại là cảm giác mang lại) và lập phương án chuẩn bị (vì là destination wedding mà)... túm lại là chuẩn bị rất nhiều và thật chuẩn.

Trong quá trình thực hiện, điều mà mỗi florist nhà ROOMS luôn được tôi nhắc đến là “Tỉ lệ trên bề mặt phẳng” và “góc diện”. Thế nên đôi khi tôi khó đến mức yêu cầu các bạn rút ra cắm lại từ đầu, cho đusng (anh Quý, Bắc và An Di xin thông cảm cho tuiii)

Tỉ lệ có 2 điều lưu ý:

1 - Tỉ lệ về tone màu (vd trong concept này cần để ý tỉ lệ tone cam nâu và tím tro là 70 : 30)

2 - Tỉ lệ hoa tươi : lá hoặc trong concept này cần để ý tỉ lệ giữa hoa tươi : hoa lá khô

Và cuối cùng cắm làm sao để khi những phần hoa đó khi lên mặt phẳng (bức ảnh) thì tỉ lệ đúng yêu cầu.

Về góc diện lại có những đặc thù nhất định. Nếu như hàng ngày bạn làm những sản phẩm bán lẻ như bó hoa, lẵng hoa,... thì không vấn đề gì. Vì đó là những sản phẩm nhỏ và người nhìn hoàn toàn chỉ cần nhìn vào 1 điểm. Tuy nhiên đây là trang trí cho 1 lễ cưới, và chúng tôi là những người góp phần tạo ra không gian, vì vậy chúng tôi cần có cái nhìn đa diện hơn. Bởi vì những người tham dự lễ cưới có thể nhìn hoa của chúng tôi ở bất kì góc nào, và nhìn từ đâu cũng phải ĐẸP. Nhìn thẳng, đẹp. Nhìn nghiêng, đẹp. Từ dưới lên, đẹp. Hay từ trên xuống, cũng phải đẹp. Điều này cũng dễ dàng cho các bạn photographer tác nghiệp nữa. (Các bạn có thể dễ dàng thấy trong những bức ảnh bên dưới).

.

Trang trí cho lễ cưới, đặc biệt là muốn chạm đến những ý tưởng mới lạ. Rõ ràng cần nhiều kỹ năng hơn làm những sản phẩm bán lẻ đơn thuần. Để mà nói thì nguyên buổi cũng ko thể hết. Nên sẽ chia sẻ dần dần...

Cảm ơn đối tác The Planners và chị Vân - Founder của The Planner đã tin tưởng vào đội ngũ ROOMS in BLOOM để thực hiện những ý tưởng khác biệt. Và cảm ơn các anh em nhà ROOMS đã luôn luôn lắng nghe và cắm hoa với những yêu cầu hà khắc từ mình.
Ngọc Anh - Founder 

A wedding by The Planners| The Planners Danang

Flowers decor: ROOMS in BLOOM - Tiệm hoa tươi

28/12/2021
Bình luận của bạn:
Bình luận (181)
binh-luan

1

11/10/2022

5559957342

binh-luan

19070793

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

'"()&%B1ke(9871)

binh-luan

'"()&%LfAB(9366)

11/10/2022

555

binh-luan

1

11/10/2022

555'"()&%B1ke(9153)

Hotline: 0334559900 Messager